Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của hội đồng nhân dân các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai) - Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai (2016)
Tham luận trình bày về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của HĐND trong tồ chức bộ máy chính quyền địa phương ngày càng được hoàn thiện và khẳng định rõ hơn; những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại; đưa ra các đề xuất, giải pháp của HĐND tỉnh Lào Cai.