Hội đồng nhân dân các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương, thực trạng và giải pháp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sơn La) - Thường trực HĐND tỉnh Sơn La (2016)
Tham luận trình bày những chuyển biến tích cực sau khi thi hành luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003; những vấn đề cần nghiên cứu, xem xét điều chỉnh; đóng góp ý kiến hoàn thiện dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương của HĐND tỉnh Sơn La.