Một số vấn đề về hội đồng nhân dân cần hoàn thiện trong luật tổ chức chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Phú Thọ) - Thường trực HĐND tỉnh Phú Thọ (2016)
Bài tham luận trình bày các vấn đề về mô hình tổ chức chính quyền địa phương liên quan đến tổ chức HĐND; một số kiến nghị của HĐND tỉnh Phú Thọ.