Vị trí, vai trò của hội đồng nhân dân trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương, thực trạng và giải pháp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình (2016)
Tham luận của HĐND tỉnh Cao Bằng cung cấp thông tin về vị trí, vai trò của HĐND; thực trạng về tổ chức và hoạt động của HĐND; một số giải pháp; một số kiến nghị.