Một số vấn đề về giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hội đồng nhan dân các cấp trong hệ thống tổ chức bộ máy chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng) - Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng (2016)
Bài tham luận nêu lên thành quả đạt được; những bất cập, hạn chế; các kiến nghị nhằm giải quyết các vấn đề còn hạn chế.