Vai trò của hội đồng nhân dân các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương thực trạng và giải pháp (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Lai Châu) - Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu (2016)
Bài tham luận có nội dung về vai trò của HĐND các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương; thực trạng và giải pháp; rút ra kinh nghiệm.