Tiếp tục đổi mới tổ chức bộ máy của HĐND nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên) - Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên (2016)
Tham luận của HĐND tỉnh Điện Biên cung cấp các nội dung về tổ chức chính quyền địa phương ở các đơn vị hành chính; cơ cấu tổ chức của Thường trực HĐND; số lượng, cơ cấu tổ chức của ban HĐND; cơ cấu tổ chức bộn máy của Văn phòng tham mưu, giúp việc HĐND.