Vai trò của HĐND trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang (2016)
Bài tham luận của HĐND tỉnh Hà Giang cung cấp nội dung về vai trò của HĐND trong tổ chức bộ máy chính quyền ở địa phương; những kết quả đạt được; tồn tại những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân; đề xuất các giải pháp nhẳm tăng cường hơn nữa vai trò của HĐND trong bộ máy tổ chức chính quyền của địa phương.