Hội đồng nhân dân các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương - thực trạng và giải pháp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên) - Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên (2016)
Bài tham luận của HĐND tỉnh Thái Nguyên cung cấp các thông tin về những thành quả đã đạt được khi thực thi Luật tổ chức HĐND và UBND; đồng thời vẫn tồn những khó khăn, hạn chế; đưa ra tham góp ý kiến về Luật Tổ chức chính quyền địa phương.