Xây dựng hội đồng nhân dân chuyên nghiệp, hiệu lực, hiệu quả trong bộ máy chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang (2016)
Bài tham luận của HĐND tỉnh Bắc Giang cung cấp thông tin về quá trình xây dựng, thi hành, thực hiện quy chế hoạt động của HĐND các cấp; các kết quả đạt được; những vấn đề bất cập nảy sinh và các yêu cầu phải đảm bảo.