Giải pháp nâng cao hiệu lực các nghị quyết của HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc (2016)
Bài tham luận bàn về các kết quả đã đạt được trong quá trình xây dựng, ban hành, thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh và những tồn tại, hạn chế; rút ra kinh nghiệm của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.