Giải pháp về bộ máy cán bộ của HĐND để đảm bảo hiệu lực hoạt động của HĐND (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Bạc Liêu) - Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu (2016)
Bài tham luận cung cấp các nội dung về thực trạng tổ chức bộ máy và hoạt động của HĐND tỉnh; một số giải pháp về tổ chức bộ máy của HĐND để đảm bảo hiệu lực hoạt động của HĐND tỉnh; đề xuất, kiến nghị của HDND tỉnh Bạc Liêu.