Giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình (2016)
Bài tham luận HĐND tỉnh Ninh Bình nêu ra những kết quả cụ thể của quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; đồng thời nêu lên những khó khăn và hạn chế còn đang gặp phải trong quá trình tiếp nhận, giải quyết khiếu nại, tố cáo.