Các đề xuất, kiến nghị về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với HĐND, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nam Định) - Thường trực HĐND tỉnh Nam Định (2016)
Tham luận cung cấp các nội dung về một số nét khái quát sự lãnh đạo của Đảng đối với HĐND tỉnh Nam Định; những ưu, nhược điểm trong công tác lãnh đạo của Đảng đối với HĐND tỉnh Nam Định; những kiến nghị nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với HĐND tỉnh Nam Định