Giải pháp nâng cao hiệu lực giám sát của HĐND cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam (2016)
Bài tham luận cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động giám sát của HĐND tỉnh Hà Nam; một số giải pháp nâng cao hiệu lực giám sát.