Giải pháp phát huy trách nhiệm của UBND, các cơ quan thuộc UBND đảm bảo hiệu lực hoạt động của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh (2016)
Tham luận gồm các nội dung về giải pháp phát huy trách nhiệm của UBND; cụ thể về cơ sở lý luận, thực tiễn về trách nhiệm của UBND, các giải pháp, đề xuất kiến nghị cụ thể của HĐND tỉnh Bắc Ninh.