Giải pháp nâng cao hiệu lực các nghị quyết của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh (2016)
Bài tham luận cung cấp các giải pháp nhằm cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng; là cơ sở để UBND ban hành các quyết định trong quá trình chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh.