Hoàn thiện các quy định pháp luật nhằm đảm bảo hiệu lực hoạt động của HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND TP. Hà Nội) - Thường trực HĐND Tp. Hà Nội (2016)
Bài tham luận của HĐND thành phố Hà Nội cung cấp thông tin về những yếu tố tác động đến hiệu lực hoạt động của HĐND; thực trạng quy định luật hiện hành trong việc đảm bảo hiệu lực hoạt động của HĐND; thực tiễn hoạt động.