Nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ HĐND tỉnh trong công tác tiếp dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc (2016)
Bài tham luận đưa ra đánh giá về kết quả những hoạt động công tác tham mưu phục vụ HĐND tỉnh trong công tác tiếp dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại của công dân và rút ra kinh nghiệm, giải cho các hoạt động của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.