Vai trò của thường trực hội đồng nhân dân tỉnh trong việc nâng cao chất lượng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên) - Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên (2016)
Bài tham luận nói về: công tác tổ chức tiếp xúc cử tri và ý kiến, kiến nghị của cử tri; biện pháp nâng cao chất lượng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri của HĐND tỉnh Hưng Yên.