Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nam Định) - Thường trực HĐND tỉnh Nam Định (2016)
Bài tham luận đánh giá về: tình hình thực hiện công tác, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân của HĐND tỉnh Nam Định; một số kinh nghiệm và giải pháp của HĐND tỉnh Nam Định nhằm nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trong thời gian tới.