Vai trò của Thường trực HĐND thành phố trong việc nâng cao chất lượng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng) - Thường trực HĐND Thành phố Hải Phòng (2016)
Bài tham luận đưa ra những kết quả đạt được sau quá trình Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng tích cực thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giải quyết các ý kiến tham gia, kiến nghị của cử tri; vẫn còn những hạn chế, khó khăn và đưa ra các đề xuất, giải pháp.