Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ trong công tác dân nguyện (Tham luận của Thường trực HĐND Tp. Hà Nội) - Thường trực HĐND Tp. Hà Nội (2016)
Bài tham luận tóm lược những việc lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội đã tích cực đổi mới; chỉ đạo điều hành quyết liệt, sâu sát, khoa học, thiết thực và hiệu quả; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Thành phố trên các lĩnh vực.