Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu phục vụ HĐND tỉnh trong công tác tiếp dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam (2016)
Bài tham luận đưa ra các nội dung: đánh giá kết quả công tác tham muu, phục vụ HĐND trong công tác tiếp dân, nhận và xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; các giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công tác tham mưu, phục vụ HĐND tỉnh tiếp dân và xử lý đơn thư của HĐND tỉnh Hà Nam.