Nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp giữa Thường trực HĐND với Ủy ban Mặt trận tổ quốc, UBND tỉnh trong công tác dân nguyện (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Bắc Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh (2016)
Bài tham luận đánh giá các vấn đề: phối hợp trong hoạt động tiếp xúc cử tri; phối hơp trong công tác tiếp dân, xử lý đơn thu khiếu nại, tố cáo của dân; những hạn chế và bài học rút kinh nghiệm; các giải pháp thực hiện; một số kiến nghị, đề xuất của HDND tỉnh Bắc Ninh.