Thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình (2016)
Bài tham luận gồm các nội dung khái quát về: thực trạng tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nai, tố cáo của Thưởng trực HĐND tỉnh Ninh Bình từ đầu nhiệm kỳ; một số kiến nghị và đề xuất.