Một số kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ HĐND tỉnh trong công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương) - Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương (2016)
Bài tham luận nói về việc Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương đã có nhiều cổ gắng, nỗ lực nêu cao tinh thần trách nhiệm, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tuy đã có nhiều cố gắng và đạt được những kết quả nhất định nhưng vẫn gặp khó khăn, vướng mắc; dẫn đến việc tham mưu phục vụ HDND tỉnh chưa đạt hiệu quả.