Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình (2016)
Bài tham luận nói về việc HĐND tỉnh Thái Bình trong những năm qua luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, tích cực triển khai thực hiện Luật Tiếp công dân; đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trong tỉnh ngày càng phát triển.