Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát của hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp) - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về những nội dung cần chú trọng nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát của HĐND, góp phần quan trọng trong viêc nâng cao chat lượng, hiệu quả hoạt động của HDND tỉnh Đồng Tháp, chỉ ra tồn tại hạn chế và đưa ra kiến nghị, đề xuất.