Một số kinh nghiệm trong việc quyết định các vấn đề quan trọng thuộc phạm vi quyền hạn của HĐND tỉnh, thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động của HĐND tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua và rút ra một số kinh nghiệm.