Giải pháp nâng cao chất lượng ban hành nghị quyết là văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng) - Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác ban hành nghị quyết của HĐND tỉnh Sóc Trăng, chỉ ra tồn tại, hạn chế và rút kinh nghiệm.