Một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Long An) - Thường trực HDND tỉnh Long An (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc chú trọng đối mới việc to chức các kỳ họp để HĐND tỉnh Long An, góp phần thúc đẩy địa phương phát triển toàn diện, bền vững, đến năm 2020 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp.