Một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của HĐND các tỉnh, thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Kiên Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Kiên Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của HĐND các tỉnh, thành phố của Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang.