Kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về vai trò của công tác tham mưu của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Hậu Giang, chỉ ra tồn tại, hạn chế và rút kinh nghiệm.