Một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng thuộc phạm vi quyền hạn của HĐND tp Cần Thơ (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ) - Thường trực HĐND thành phô Cần Thơ (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về tình hình thực hiện chức năng quyết định của HĐND tp Cần Thơ, một số biện pháp để tham mưu HĐND ban hành các Nghị quyết, một số kinh nghiệm và kiến nghị, đề xuất