Một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong, việc quyết định các vấn đe quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của- HĐND tỉnh, thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau) - Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc thưc hiện chức năng quyết định của HĐND tỉnh Cà Mau, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp.