Môt số kinh nghiệm nâng cao chất lượng trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bến Tre) - Thường trực HĐND tỉnh Bến Tre (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thông qua ban hành nghị quyết và giám sát việc thực hiện nghị quyết của HĐND Bến Tre thời gian qua, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp.