Một số kinh nghiệm cải tiến, đổi mới trong việc quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương thuộc phạm vi, quyền hạn của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu) - Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về hạn chế, bất cập trong quá trình thực hiện Luật và chưa đáp ứng với yêu câu phát triên nhanh của xã hội và rút kinh nghiệm.