Một vài kinh nghiệm về hoạt động giám sát thực tế của Thường trực và các Ban hội đồng nhân dân tỉnh An Giang (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh An Giang) - Thường trực HĐND tỉnh An Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về các bước giám sát thực tế của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh An Giang, chỉ ra hạn chế và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị.