Một số giải pháp nâng cao hiệu quả ban hành. và thực thi nghị quyết hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Vĩnh Long) - Thường trực HDND tỉnh Vĩnh Long (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng ban hành và thực thi nghị quyết HĐND tỉnh Vĩnh Long, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp, kiến nghị.