Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Thường trực HĐND (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh) - Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về tổ chức và điều hành tốt kỳ họp HĐND, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục của Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh.