Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Ban kinh tế - ngân sách hội đồng nhân dân tỉnh (Ban Kỉnh tế Ngân sách - HĐND tỉnh Tiền Giang) - Ban Kỉnh tế Ngân sách - HĐND tỉnh Tiền Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về hạn chế và giải pháp khắc phục của tổ chức, hoạt động giám sát, thẩm tra, rút kinh nghiệm và đưa ra kiến nghị Ban Kỉnh tế Ngân sách - HĐND tỉnh Tiền Giang.