Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp của hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng) - Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số nội dung hoạt động để đổi mới nâng cao chất lượng kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất một số kiến nghị.