Về một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Ban hội đồng nhân dân (Tham luận của Ban Pháp chế - HĐND tỉnh Long An) - Ban Pháp chế - HĐND tỉnh Long An (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về cơ cấu tổ chức, hoạt động và một số kinh nghiệm, giải pháp trong hoạt động giám sát, chỉ ra tồn tại, hạn chế và đề xuất một số kiến nghị Ban Pháp chế - HĐND tỉnh Long An.