Kết quả và một số kinh nghiệm trong công tác tham mưu, phục vụ của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HDND tỉnh Kiên Giang (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Kiên Giang) - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Kiên Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về kết quả đạt được trong công tác tham mưu, phục vụ của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HDND tỉnh Kiên Giang, từ đó rút kinh nghiệm.