Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội & HĐND (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Hậu Giang) - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Hậu Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về một số nội dung mang lại hiệu quả hoạt động của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Hậu Giang.