Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, tổ chức phục vụ của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Đồng Tháp (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Đồng Tháp) - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Đồng Tháp (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng tổ chức bộ máy, công tác tham mưu, tổ chức phục vụ của văn phòng và một số kinh nghiệm, giải pháp, kiến nghị của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Đồng Tháp.