Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các ban Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau) - Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về vai trò của các Ban của HĐND, một số kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Ban của HĐND tỉnh Cà Mau, chỉ ra khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị, giải pháp.