Vài suy nghĩ góp phần nâng cao hiệu quả giám sát của hội đồng nhân dân (Tham luận của Ban Kỉnh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh Bạc Liêu) - Ban Kỉnh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh Bạc Liêu (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng, nguyên tắc và quy trình của công tác giám sát và đề xuất một số giải pháp của Ban Kỉnh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh Bạc Liêu.