Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh An Giang) - Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh An Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về các mặt công tác cần tập trung triển khai tại Văn phòng đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh, một số kinh nghiệm và kiến nghị của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh An Giang.